04/05/2024 | Nhi Nguyen

Youtube đang là một công cụ kiếm tiền thông dụng thế giới hiện nay. Là kênh giải trí được sử dụng rộng rãi nhằm quảng bá, giáo dục….Với nhiều lĩnh vực đa dạng phù hợp mọi lứa tuổi. Cũng giống với những trang web khác, đây còn là thị trường giúp bạn có thể kiếm được thu nhập thậm chí là rất nhiều. Nhưng nếu bạn chỉ biết lao đầu vào đầu tư mà không vạch sẵn cho mình chiến lược cũng như hướng đi chính xác. Điều này cũng có thể khiến bạn đau đầu hoang mang rất nhiều. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra bạn một số cách tăng lượt xem trên Youtube bằng proxy hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho chiến lược đầu tư dài hạn của mình.

Proxy là gì? Proxy có vai trò như thế nào để tăng lượt xem trên Youtube

Cách Tăng Lượt Xem Youtube Hiệu Quả Bằng Proxy

Để có thể hiểu và áp dụng một cách hiệu quả nhất, trước hết bạn cần hiểu rõ một số thông tin cơ bản về Proxy.  Proxy hay máy chủ proxy là phương tiện trung gian cho phép bạn thực hiện kết nối gián tiếp thay vì trực tiếp như các sever thật. Proxy có nhiệm vụ như một cánh cửa kết nối người dùng và Internet. Hoạt động như tường lửa và bộ lọc web. Proxy server cung cấp kết nối mạng chia sẻ dữ liệu bộ nhớ cache để tăng tốc các yêu cầu thông thường. Proxy server cung cấp nhiều tính năng quan trọng trên các mạng diện rộng, điển hình như:

Tường lửa và Filtering

Proxy Server làm việc ở lớp Application, lớp 7 trong mô hình tham chiếu OSI và hỗ trợ lọc ứng dụng một cách độc lập. Nếu nó được cấu hình đúng cách sẽ cải thiện được vấn đề bảo mật và hiệu suất cho mạng. Các Proxy đều có khả năng mà các tường lửa thông thường không thể cung cấp.

Chia sẻ kết nối với Proxy server

Đây là giải pháp cung cấp sự mở rộng và hiệu quả trong truy cập Internet. Thay vì gán một máy khách một kết nối Internet trực tiếp thì trong trường hợp này. Tất cả các kết nối bên trong đều có thể được cho qua một hoặc nhiều proxy và được lần lược kết nối ra ngoài.

Proxy server và Caching

Có 3 hình thức để caching các website cả thiện chất lượng dịch vụ của một mạng. Thứ nhất, cải tiến băng thông mạng và tăng khả năng mở rộng. Thứ 2, cải thiện khả năng đáp trả cho các máy khách. Cuối cùng, các proxy server cache có thể tăng khả năng phục vụ với khả năng truy cập thậm chí nguồn nguyên bản hoặc liên kết mạng trung gian khi đang offline.

Tăng lượt xem trên Youtube bằng proxy hiệu quả từ phần mềm QNITUBE

Cách Tăng Lượt Xem Youtube Hiệu Quả Bằng Proxy

Bằng cách sử dụng Proxy để tăng lượt xem cho Youtube. Điều này giúp bạn sẽ tăng lượt xem đáng kể nếu có lượng Proxy live lớn. Bên cạnh đó kết hợp với các tính năng điều chỉnh thời gian xem, thời gian nghỉ, chọn thời gian xem video. Nó có thể giúp bạn tránh bị Google dòm ngó và trừ lượt view của bạn.

Phần mềm QNITUBE  là công cụ giúp bạn tăng view trên Youtube hiệu quả và hữu ích. Bạn có thể tự tăng view cho mình bằng cách sử dụng list proxy hoặc Dcom. Bạn không phải cần mất tiền khi mua view không đảm bảo ở những nơi không rõ nguồn gốc. Việc tăng view bằng QNITUBE có tốc độ và số lượng thấp nhưng an toàn, có sự kiểm soát và tự nhiên hơn nhiều. Với nhiều ưu điểm như:

Tăng thứ hạng video Youtube

Bạn càng có nhiều lượt xem video của bạn càng được xếp hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Youtube. Video của bạn sẽ lọt top phổ biến vì vậy người xem sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

Tự động tăng lượt xem trên Youtube

Phần mềm sẽ giúp bạn tự động tăng view cho video của mình. Video sẽ xuất hiện tự nhiên hằng ngày trên trang chủ Youtube.

Lượt view là thật

Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng “chạy” bằng một trong hai cách là Dcom hoặc Proxy. Việc bật tắt Dcom hay sự đa dạng của Proxy sẽ làm cho các lượt tăng view như người dùng thật tương tác với video của mình.

Tiện ích 

Nếu bạn có một hoặc hàng trăm video, bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Phần mềm có thể tăng view hàng loạt video nếu bạn cần.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì bạn phải đầu tư thời gian và công sức suy nghĩ xem phải tăng view như thế nào? Làm sao để thu hút người xem video? Thì nay khi có sự hỗ trợ của phần mềm bạn chỉ cần theo dõi hiệu quả của việc tăng view Youtube cho video của bạn. Và tập trung vào việc phát triển nội dung video là được.

Giao diện dễ sử dụng

Với giao diện bằng Tiếng Việt người dùng sẽ không lo đọc phần mềm không hiểu. Bạn không cần phải am hiểu quá nhiều kỹ thuật mà vẫn có thể sử dụng được. Hơn hết, người dùng có thể tùy chỉnh thời gian giữa các lượt like video. Hay nói cách khác, bạn có thể tùy chỉnh số lượng view trong ngày của các video Youtube.

Tổng kết

Hy vọng bài viết của Proxyv6.net đã giúp bạn biết “Cách Tăng Lượt Xem Youtube Hiệu Quả Bằng Proxy”, và nếu bạn còn vấn đề nào thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, bạn cũng có thể thích bài viết này giải thích cách trích xuất dữ liệu từ một trang web.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác về Proxy bằng các bài viết khác ở chuyên mục này: “Công Nghệ”

Để có thể mua Proxy cho IPv6 bạn có thể mua tại website proxyv6.net.

 

Tags: công nghệ , proxy ,

Bài viết khác

Sự khác biệt giữa Seo On Page và Off Page là gì? 

Sự khác biệt giữa Seo On Page và Off Page là gì? 

SEO On Page và Off Page là gì? Đây là hai khía cạnh quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)....
Xem thêm
Cách mua like facebook đơn giản bằng phần mềm Like3s

Cách mua like facebook đơn giản bằng phần mềm Like3s

Công cụ tự động tăng like facebook là giải pháp hữu hiệu cho các cá nhân, doanh nghiệp bán hàng trên nền tảng mạng xã...
Xem thêm
Khái niệm băng thông là gì? Những điều cần biết về băng thông mới nhất 2024

Khái niệm băng thông là gì? Những điều cần biết về băng thông mới nhất 2024

Băng thông là gì? Đây là một khái niệm vô cùng quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là khi nói...
Xem thêm
Cách sử dụng Oxylabs Proxy Extension để thay đổi IP khi duyệt web

Cách sử dụng Oxylabs Proxy Extension để thay đổi IP khi duyệt web

Ngoài VPN thì việc thay đổi proxy trình duyệt có thể giúp bạn ẩn danh khi lướt web. Với Oxylabs Proxy Extension, bạn có thể...
Xem thêm
DDoS là gì? Cách phân biệt giữa DoS và DDoS

DDoS là gì? Cách phân biệt giữa DoS và DDoS

Trên thế giới mạng ngày nay, các loại tấn công mạng ngày càng trở nên phổ biến và gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng...
Xem thêm

Buy Private Socks5 & HTTP proxies

Proxies for many purpose such as adsvertising, marketing, data crawl, ...

BUY PROXY V6 V4

Lựa chọn của người biên tập

Croxyproxy Instagram là gì? Cách sử dụng Croxy Proxy Instagram

Croxyproxy Instagram là gì? Cách sử dụng Croxy Proxy Instagram

Nội dungProxy là gì? Proxy có vai trò như thế nào để tăng lượt xem trên…
Xem thêm
vi