ProxyV6.net chuyên cung cấp Proxy IPv6, Proxy IPv4, Proxy xoay, Proxy tĩnh, Proxy HTTP, SOCKS5 với giá tốt nhất thị trường và băng thông không giới hạn.

Mua Proxy Giá Rẻ

Sau khi mua Proxy giá rẻ tại ProxyV6.net, để sử dụng bạn có thể sử dụng các công cụ để đổi IP, ở đây nổi bật nhất là Proxy Helper. Proxy Helper là công cụ vô cùng mạnh mẽ, giúp người dùng quản lý và thiết lập proxy một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu để sử dụng Proxy một cách dễ dàng nhất nhé.

Proxy là gì?

Proxy hay Proxy Server là một máy chủ trung gian giữa người dùng và đích đến trên internet. Nó nhận các request (yêu cầu) từ phía người dùng và chuyển tiếp nó đến mục tiêu, giúp giấu địa chỉ IP thực của người dùng và bảo vệ sự riêng tư. Proxy có thể sử dụng để truy cập các nội dung bị chặn, tăng tốc độ truy cập web, bảo mật thông tin cá nhân và giúp cho bạn an toàn hơn trên Internet.

Có 2 loại Proxy phổ biến là Proxy V4 (hay Proxy IPv4) và Proxy V6 (hay Proxy IPv6), cả 2 loại trên đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Nếu bạn chỉ có nhu cầu lướt web, xem phim, giải trí thì nên sử dụng Proxy V6. Nếu bạn cần một số nhu cầu đặc thù thì có thể sử dụng Proxy v4 tại đây nhé.

Proxy Helper

Proxy Helper là công cụ quản lý proxy vô cùng hữu ích, người dùng dễ dàng kết nối và sử dụng Proxy IPv6, Proxy IPv4 dễ dàng, giúp bảo vệ quyền riêng tư bằng cách che giấu địa chỉ IP thực. Ngoài ra, Proxy Helper còn cho phép người dùng truy cập các các nội dung bị hạn chế một cách dễ dàng. Với giao diện dễ sử dụng cùng hàng loạt tính năng hữu ích, Proxy Helper đang là công cụ không thể thiếu dành cho những muốn bảo mật thông tin của mình trong quá trình trực tuyến.

Tính năng nổi bật của Proxy Helper

Quản lý Proxy đa dạng

Proxy Helper hỗ trợ nhiều loại proxy khác nhau, từ HTTP, HTTPS, SOCKS4, cho đến SOCKS5, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn Proxy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thay đổi Proxy dễ dàng

Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các proxy đã cài đặt chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bảo vệ quyền riêng tư

Bằng cách sử dụng proxy, Proxy Helper giúp ẩn địa chỉ IP thực, giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và tránh bị theo dõi khi truy cập internet.

Truy cập nội dung bị hạn chế

Proxy Helper cho phép người dùng truy cập các trang web hoặc dịch vụ bị hạn chế theo địa lý bằng cách thay đổi địa chỉ IP.

Tăng tốc độ truy cập

Một số proxy có khả năng lưu trữ dữ liệu tạm thời (caching) giúp tăng tốc độ truy cập các trang web.

Giao diện người dùng thân thiện

Proxy Helper có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng, phù hợp với cả những người dùng không có nhiều kinh nghiệm về công nghệ.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Proxy Helper hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Proxy Helper

Bước 1: Cài đặt Proxy Helper cho trình duyệt

Mở trình duyệt chrome trên máy tính của bạn, sau đó truy cập vào cửa hàng trực tuyến của chrome qua đường link: https://chrome.google.com/webstore và tìm kiếm công cụ “Proxy Helper” sau đó nhấn “Thêm vào Chrome”, hoặc cài trực tiếp tại link này.

Bước 2: Thiết lập Proxy

Sau khi cài đặt thành công, màn hình sẽ chuyển qua trang thiết lập, hãy điền IP vào ô đầu tiên và Port ở ô đằng sau cho tất cả các mục, sau đó chọn “singleProxy” ở mục “Proxy mode”.

Bước 3: Kích hoạt HTTP PROXY

Sau khi hoàn tất thiết lập, nhấn vào biểu tượng tiện ích ở góc phải màn hình, sau đó gim Proxy Helper và chọn “HTTP PROXY

Bước 4: Đăng nhập vào Proxy IPV6

Nhấn tìm kiếm một từ khóa bất kì trên trình duyệt sau đó đăng nhập tài khoản Proxy IPV6 của bạn vào ô đăng nhập và nhấn “Sign in” và bắt đầu sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng Proxy Helper mới nhất 2023, qua bài viết này mình hy vọng bạn đã hiểu hơn về Proxy Helper và có thể cài đặt, sử dụng công cụ này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lựa chọn của người biên tập

Croxyproxy Instagram là gì? Cách sử dụng Croxy Proxy Instagram

Croxyproxy Instagram là gì? Cách sử dụng Croxy Proxy Instagram

Instagram, mạng xã hội hình ảnh phổ biến trên toàn thế giới, là nơi mà…
Xem thêm
vi